Giới thiệu

Kính gửi: Quý Bạn hàng

  Công ty MAI ĐẠI PHÁT xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Bạn hàng đã, đang và sẽ quan tâm, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV SX TM HÓA CHẤT MAI ĐẠI PHÁT chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phục vụ trong ngành in.
    Chúng tôi xin giới thiệu tới quý công ty một số sản phẩm như sau:

  1. Mực in lụa PP , mực in 1 thành phần có độ bám , độ bóng, độ phủ cao, đặc tính không cần xử lý trước khi in, đặc biệt mực chịu được ngoài trời thời gian rất lâu, tất cả các màu có thể pha chung với nhau. dùng in: trên các chất liệu nhựa PE, PP, PRIPLACK, AKYLUX, DUOPROP, …vv.
  2. Mực in PLASTISOL, mực in dẻo : dùng cho ngành dệt may sợi tự nhiên, sợi tổng hợp, coton, áo thun, in cao…..
  3. Mực in DX, mực in 2 thành phần có độ bóng cao độ phủ tốt đặc biệt có độ bền màu lâu : dùng in trên các chất liệu nhựa HDPE, THỦY TINH, KIM LOẠI, MELAMIN, SÀNH SỨ ..vv.
  4. Dung môi pha mực các loại, nước tẩy rửa khuôn bảng, xăng thơm, xăng công nghiệp, acetone, xylene, DOG, 783, chất tăng bám….vv….

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý bạn hàng  lời giới thiệu với mong muốn Quý bạn hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Trân trọng kính chào !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0902118039